Blog

บอกลาภูมิแพ้ เลิกแพมเพิส ‘ผ้าปูที่นอนกันน้ำ’ ไอเทมมากประโยชน์ขวัญใจคุณแม่ยุคใหม่

เพราะสุขภาพที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นของความสุข การดูแลสุขภาพของทุกคนในครอบครัว จึงเป็นสิ่งสำคัญที่แม่บ้านยุคใหม่ต้องใส่ใจ โดยเฉพาะการดูแลสุขภาพระหว่างนอนหลับ ด้วย Comfort sheet ผ้าปูที่นอนไวนีล ผ้าปูที่นอนกันน้ำ ผ้าปูที่นอนกันฝุ่น ที่ช่วยลด ‘อัตราการหายใจสูดไรฝุ่น’ ระหว่างการนอนหลับได้ถึง 89%

ยิ่งบ้านไหนมีลูกน้อย ยิ่งต้องใส่ใจ

เพราะในแต่ละวัน ลูกน้อยใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บนที่นอน ซึ่งเป็นแหล่งสะสมไรฝุ่น เชื้อโรค และแบคทีเรีย ที่อาจก่อให้เกิดภูมิแพ้และความไม่สบายตัว  ซึ่งเป็นสาเหตุเกี่ยวกับโรคทางเดินหายใจ ที่ทำให้คุณแม่ต้องอุ้มลูกน้อยไปหาหมออยู่เป็นประจำ

จะดีกว่ามั้ย? ถ้าคุณแม่มีตัวช่วยดีๆ อย่าง ‘Comfort sheet’ ผ้าปูที่นอนไวนีล ผ้าปูที่นอนกันน้ำ ผ้าปูที่นอนกันฝุ่น ผ้าปูที่นอนสารพัดประโยชน์ ที่จะเป็นผู้ช่วยส่วนตัวอันดับหนึ่ง ที่ช่วยดูแลลูกรักให้มีสุขภาพที่แข็งแรง ซึ่งเจ้าผ้าปูที่นอนตัวนี้ นอกจากจะช่วยป้องกันน้ำ และฝุ่นละอองสะสมในที่นอนแล้ว ยังมีประโยชน์ในบ้านอีกสารพัด ที่ MPI จะมาเล่าให้คุณฟัง

ผ้าปูที่นอนไวนิล ผ้าปูที่นอนกันน้ำ ผ้าปูที่นอนกันฝุ่น ดีอย่างไร ?

(✔) ช่วยป้องกันภูมิแพ้และไรฝุ่นให้ลูกน้อย

เพราะ Comfort Sheet ผ้าปูที่นอนไวนีล ผ้าปูที่นอนกันน้ำ ผ้าปูที่นอนกันฝุ่น จะช่วยปกคลุมป้องกันฝุ่นละอองในอากาศตกลงไปสะสมบนที่นอน และป้องกันฝุ่นละอองจากที่นอน ฟุ้งขึ้นมาเข้าจมูกลูกน้อย จึงมั่นใจได้ว่า ปัญหาโรคภูมิแพ้ของลูกที่เป็นเรื่องกวนใจอันดับต้นๆ ของเหล่าคุณแม่จะลดลง แม้ว่าลูกน้อยจะนอนหลับยาวแค่ไหน คุณแม่ก็หายห่วงได้เลย


(✔) ป้องกันความชื้นสะสม และลดเวลาทำความสะอาดที่นอน

เพราะเด็กเป็นวัยที่ยังช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ คุณแม่ยุคใหม่ จึงต้องพบกับปัญหาลูกน้อย อึ ฉี่ อ้วก หรือ ทำน้ำ และอาหาร หกรดที่นอนอยู่เป็นประจำ ซึ่งการทำความสะอาดทั้งเช็ดฟูก และซักผ้าปูเตียงใหม่ ก็ต้องใช้เวลาเป็นวันๆ จนคุณแม่แทบไม่ได้ทำงานบ้านอื่นๆ เลย ซึ่ง Comfort Sheet ผ้าปูที่นอนไวนิล ผ้าปูที่นอนกันน้ำ ผ้าปูที่นอนกันฝุ่น นี่ล่ะ จะเป็นพระเอกขี่ม้าขาว ที่ช่วยลดเวลาทำความสะอาดที่นอนให้คุณแม่ได้ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้ 100% จึงช่วยกันไม่ให้สิ่งสกปรกซึมเปื้อนลงบนที่นอนได้อย่างดีเยี่ยม และ Comfort Sheet  ยังทำความสะอาดได้ง่ายมากๆ เพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ดเบาๆ แล้วผึ่งลมไว้เท่านั้น สิ่งสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ก็หมดไปภายในพริบตา

Child pee on a mattress,Little girl feet and pee in bed sheet,Child development concept ,selected focus

(✔) ดูแลสุขอนามัยให้ผู้สูงวัยในบ้าน

บางบ้านอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ นอกจากสามี และลูกน้อยแล้ว คุณปู่ คุณตา คุณย่า คุณยาย หรือผู้สูงวัยท่านอื่นๆ ก็เป็นอีกบุคคลหนึ่งที่คุณแม่ยุคใหม่ต้องใส่ใจเรื่องสุขอนามัยด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะปัญหา ‘ปัสสาวะเล็ด’ ซึ่งเกิดจากภาวะการกลั้นปัสสาวะเสื่อมในผู้สูงวัย ที่ถึงแม้การใส่แพมเพิสผู้ใหญ่จะช่วยได้ แต่ผู้สูงวัยก็มักจะปฏิเสธ เพราะรู้สึกอึดอัด และอับชื้น จนนอนไม่สบายตัว  ลองเปลี่ยนมาใช้ ผ้าปูที่นอนไวนิล ผ้าปูที่นอนกันน้ำ ผ้าปูที่นอนกันฝุ่น ที่ป้องกันการซึมเปื้อนได้ 100% สิคะ นอกจากช่วยเพิ่มความสุขในการนอนให้ผู้สูงวัยที่เคารพรักแล้ว ยังช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการซื้อแพมเพิสไปได้เยอะมากๆ เลยล่ะค่ะ

(✔) ลดปัญหาขนสัตว์เลี้ยงติดบนที่นอน

เพราะความน่ารักแสนรู้ ของน้องหมา – น้องแมว ช่วยให้ทุกคนในครอบครัวผ่อนคลายได้ดี แต่ขนและกลิ่นของเจ้าเพื่อนยากที่ติดตามที่นอน ก็เป็นหนึ่งในปัญหาหนักใจของคุณแม่เช่นกัน  ลองให้ Comfort sheet ผ้าปูที่นอนไวนีล ผ้าปูที่นอนกันน้ำ ผ้าปูที่นอนกันฝุ่น ช่วยคุณแม่สิคะ เพียงปูบนเตียง หรือ วางตรงเบาะของเจ้าแสนรู้ ก็ช่วยลดเวลาในการดูแลความสะอาดลงไปได้เยอะเลยค่ะ

ทราบข้อดีของ Comfort sheet ผ้าปูที่นอนไวนีล ผ้าปูที่นอนกันน้ำ ผ้าปูที่นอนกันฝุ่น ว่าช่วยลดเวลาทำงานบ้านได้มากขนาดนี้แล้ว คุณแม่ยุคใหม่คงอยากจะได้ติดบ้านไว้สักผืนแล้วใช่มั้ยล่ะคะ?

MPI มีผ้าปูที่นอนไวนีล ผ้าปูที่นอนกันน้ำ ผ้าปูที่นอนกันฝุ่น วางจำหน่ายให้คุณแม่เลือกซื้อ ถึง 2 รุ่น คือ รุ่น Comfort Sheet และ รุ่น Cozy Sleep แต่แบบไหนล่ะที่เหมาะกับบ้านเรา MPI มีคำตอบให้ค่ะผ้าปูที่นอน Comfort Sheet และ Cozy Sleep แตกต่างกันอย่างไร ?


✩ รุ่น Comfort Sheet ผ้าปูที่นอนไวนิล ผลิตจาก PVC 100%

จุดเด่น คือ ผลิตจาก PVC ชนิดนิ่มพิเศษ 100% มีความเหนียว และยืดหยุ่นสูง นอนสบายไม่ร้อน และอายุการใช้งานยาวนาน

ข้อดีของ Comfort Sheet

 1. ผลิตจาก PVC 100% จึงมีความทนทานและยืดหยุ่นสูง ไม่ฉีกขาดง่าย

 2. เนื้อ PVC นิ่มพิเศษ พร้อมกรรมวิธีผลิตด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่ จึงไม่สะสมความร้อน นอนแล้วเย็นสบายกว่าพลาสติกทั่วไป และไม่มีเสียงดังก๊อบแก๊บเวลาพลิกตัว

 3. เย็บรัดมุมด้วยยางยืดยาวตะเข็บคู่ทั้ง 4 ด้าน แข็งแรงคงทน และใช้ง่ายงานเหมือนผ้าปูที่นอนปกติ

 4. ใช้ได้กับที่นอนหนาถึง 12 นิ้ว

 5. ช่วยกันน้ำ กันฝุ่น และป้องกันที่นอนจากสิ่งสกปรกต่างๆ

 6. ทำความสะอาดได้ง่ายมาก เพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดส่วนที่สกปรก

 7. ผลิตโดยโรงงานภายในประเทศไทย ที่ได้รับมาตรฐาน ISO9001:2015 และผ่านการตรวจสอบวัตถุดิบว่า ปราศจากโลหะหนักตามมาตรฐาน ROHs ที่ยุโรปยอมรับ จึงมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย ว่าเหมาะกับทุกคนในครอบครัว

✩ รุ่น Cozy Sleep ผ้าปูที่นอนไวนิล ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง

จุดเด่น คือ ไร้รอยต่อ แนบสนิทไปกับฟูก ราคาประหยัด

ข้อดีของ Cozy Sleep

 1. ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง แต่ยืดหยุ่นได้ดี

 2. ช่วยกันน้ำ กันไรฝุ่น 100%

 3. ไม่มีรอยต่อตลอดทั้งผืน นอนสบาย ไม่มีสะดุด

 4. ไม่มีกลิ่นฉุนจากพลาสติกมากวนใจ

 5. เย็บรัดมุมด้วยยางยืดยาวตะเข็บคู่ทั้ง 4 ด้าน แข็งแรงคงทน และใช้ง่ายงานเหมือนผ้าปูที่นอนปกติ

 6. ใช้ได้กับฟูกที่มีความหนามากถึง 14 นิ้ว

** ผ้าปูที่นอน Cozy Sleep เหมาะสำหรับคุณแม่ที่มีงบประมาณจำกัด หรือ อยากซื้อไปทดลองก่อน ด้วยคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกับรุ่น Comfort Sheet แต่จำหน่ายในราคาที่ถูกกว่า **

เพราะสุขภาพที่ดี เป็นรากฐานของความสุขค่ะ ^^
ให้ Comfort Sheet และ Cozy Sleep ผ้าปูที่นอนไวนีล ผ้าปูที่นอนกันน้ำ ผ้าปูที่นอนกันฝุ่น  เป็นส่วนหนึ่งของสุขภาพที่ดีของทุกคนในบ้านคุณ เริ่มต้นตั้งแต่การนอนหลับนะคะ

ปรึกษา หรือสั่งซื้อ
Tel. 
02 221 1572
Line : 
mpipsc
Email : 
info@mpi.co.th
Metropolitan Plastic Industry Co.,Ltd