บทความ

Covid-19 Plastic กั้น
จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19  ที่มีผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตเป็นจำนวนมากทั่วโลก ประเทศไทยก็เป็นประเทศที่หนึ่งที่เพิ่งเข้าสู่การระบาดระยะที่ 3 เมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ส่งผลให้ผู้ยอดผู้ป่วยเพิ่มขึ้นถึงหลักร้อยในแต่ละวัน ซึ่งโรงพยาบาลและ
บทความ   , ,
ไม่จำเป็นต้องลงทุนสูง คุณก็สามารถสร้างภาพลักษณ์ธุรกิจให้โดดเด่นและเป็นที่จดจำ ได้ด้วยการเลือกใช้พลาสติกพีวีซี ในการตกแต่ง เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า “พลาสติกใส” คือ ไอเทมที่มีราคาถูก ยืดหยุ่น และทนทาน จึงสามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์มากมาย ทั้งในงานบ้านและง
บทความ   , , , ,
พลาสติก งานเกษตร
ลดต้นทุนและเพิ่มมูลค่าให้สินค้าเกษตรของคุณมากขึ้น ด้วยพลาสติกปูบ่อ ผ้าใบพลาสติก และพลาสติกอเนกประสงค์ 3 พลาสติก ตัวช่วยงานเกษตรที่มีประโยชน์มากมาย แต่ราคาที่ถูกที่สุดกันครับ ปฎิเสธไม่ได้ว่า “พลาสติก” กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันทุกคนไปแล้ว ซึ่งหากใช้ไม่ถูกวิธี
บทความ   , , ,
ป้องกันภูมิแพ้
เพราะสุขภาพที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นของความสุข การดูแลสุขภาพของทุกคนในครอบครัว จึงเป็นสิ่งสำคัญที่แม่บ้านยุคใหม่ต้องใส่ใจ โดยเฉพาะการดูแลสุขภาพระหว่างนอนหลับ ด้วย Comfort sheet ผ้าปูที่นอนไวนีล ผ้าปูที่นอนกันน้ำ ผ้าปูที่นอนกันฝุ่น ที่ช่วยลด ‘อัตราการหายใจสูดไรฝุ่น’ ระห
บทความ   , , ,
เสื่อน้ำมัน ลายไม้ ลายหินอ่อน
ระหว่าง เสื่อน้ำมันลายไม้ กับเสื่อน้ำมันลายหินอ่อน ลายไหนปูแล้วได้บ้านสไตล์เกาหลี ต้องอ่าน !! อย่างที่รู้กันดีว่าเสื่อน้ำมันคือวัสดุปูพื้นที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนาน ด้วยความที่เป็นอุปกรณ์แต่งบ้านคุณภาพสูงที่ราคาถูก และยังสามารถใช้งานได้หลากหลาย ทำให้เป็นตัวเลือกอัน
บทความ   , , ,
เลือกเสื่อน้ำมัน ปูพื้นบ้าน
  “เสื่อน้ำมัน” คือวัสดุปูพื้นที่คนไทยรู้จักคุ้นเคยเป็นอย่างดี และยังเป็นตัวเลือกที่หลายบ้านเลือกใช้ เพราะคงปฏิเสธไม่ได้ว่า เรื่องที่น่าหนักใจมากเป็นอันดับต้น ๆ สำหรับการสร้างบ้าน หรือทำบ้านใหม่ก็คือการปูพื้น เนื่องจากเป็นขั้นตอนที่ต้องใช้งบประมาณจำนวนมาก ไหนจ
บทความ   , , ,